Được thành lập vào năm 2011, Cộng đồng Doanh nghiệp 2 đã được ra mắt để cung cấp một nền tảng cho các chuyên gia kinh doanh thiết lập khả năng lãnh đạo tư tưởng của họ, tăng khả năng tiếp xúc cho tổ chức và mạng lưới của họ với những người khác. Trang web của chúng tôi chứa nhiều thông tin và hướng dẫn giáo dục dành cho chủ doanh nghiệp, từ các xu hướng mới nhất của ngành, đến các bài đánh giá phần mềm, bao gồm cả trải nghiệm thực tế từ hơn 20.000 cộng tác viên là chuyên gia của chúng tôi.

Business2Community Logo

Nhiệm vụ của chúng tôi

Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra một cộng đồng cởi mở cho các chủ doanh nghiệp và cung cấp một cái nhìn cân bằng về bối cảnh kinh doanh hiện tại. Chúng tôi mong muốn cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn về các lĩnh vực phức tạp hơn của giao dịch trực tuyến, phá vỡ sự phức tạp và giúp bạn có được kiến thức cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt hơn khi nói đến doanh nghiệp của mình.

Chúng tôi vinh dự có được một số bộ óc thông minh nhất trong ngành chia sẻ kinh nghiệm của họ với khán giả của chúng tôi. Những người đóng góp này cung cấp thông tin chi tiết có giá trị từ cả góc độ Doanh nghiệp với người tiêu dùng và Doanh nghiệp với doanh nghiệp, giúp chúng tôi thực sự tạo ra trải nghiệm “Doanh nghiệp với cộng đồng”.

Thông tin và địa chỉ công ty

Công ty mẹ của Business 2 Community là Finixio Ltd, một công ty truyền thông trực tuyến có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Số đăng ký công ty là 11705811.

Địa chỉ: St Magnus House, 3 Lower Thames Street, London, ECR3 6HE.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email tới [email protected].

Chính sách quảng cáo

Một số nội dung chúng tôi xuất bản trên Cộng đồng Doanh nghiệp 2 có thể đi kèm với các tính năng sản phẩm được tài trợ. Các trang khác có thể bao gồm các liên kết liên kết đến phần mềm mà chúng tôi đề xuất, nơi chúng tôi nhận được hoa hồng nếu bạn đăng ký. Hãy yên tâm, những khoản tài trợ này không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến nội dung chúng tôi xuất bản, tính toàn vẹn của các tác giả hoặc tính độc lập của trang web của chúng tôi.

Nhóm của chúng tôi sẽ rất vui khi thảo luận về bất kỳ mối quan hệ đối tác thương mại tiềm năng nào và vị trí quảng cáo trong các bài đánh giá nền tảng giao dịch của chúng tôi hoặc nội dung khác. Chúng tôi làm việc rất chặt chẽ với các đối tác của mình và có kinh nghiệm đã được chứng minh trong việc thúc đẩy giá trị thương mại đáng kể cho các thương hiệu.

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các đối tác quảng cáo mới, bao gồm quảng cáo trên Cộng đồng Business 2 hoặc các trang web chị em của chúng tôi TradingPlatforms.com, Buyshares.co.uk, Learnbonds.com, StockApps.comInsideBitcoins.com.

Đội ngũ của chúng tôi

Để biết thông tin chi tiết về các tác giả của Cộng đồng Business 2, những người đóng góp cho Cộng đồng Business 2 với những ý kiến và kinh nghiệm quý giá của họ, bạn có thể kiểm tra trang Tác giả của chúng tôi.