ข่าว terra luna classic

มูลค่าเหรียญ Luna Classic เพิ่มขึ้น 3.1% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ซึ่งตอนนี้ เหรียญ LUNC มีการซื้อขายกันอยู่ที่ $0.000342 อ้างอิงจาก CoinGecko เหรียญ LUNC กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นในช่วงไม่กี่วันมานี้ ตามที่ได้เห็นในมูลค่ารายสัปดาห์ที่ 73%

LUNC มูลค่าเพิ่ม 3%

เหรียญ LUNC กลายเป็นหนึ่งในเหรียญที่กำลังได้มากที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ตามที่เห็นจากการเคลื่อนไหวของราคาที่ระหว่าง $0.000261 และ $0.000362 ณ ขณะนี้ การปรับขึ้นราคาของ LUNC ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นบ่งชี้ถึงความผันผวนที่เพิ่มขึ้น

เหรียญ LUNC มีปริมาณการซื้อขายในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาอยู่ที่ 801 ล้านดอลลาร์ แสดงให้เห็นว่าเทรดเดอร์สนใจในโทเค็นนี้มากแค่ไหน LUNC มีมูลค่าตามราคาตลาดที่ 2.3 พันล้านดอลลาร์ ทำให้เป็นเหรียญคริปโตที่มีมูลค่าสูงเป็นอันดับที่ 32

ความผันผวนในระดับสูงของ LUNC ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมานั้นอาจเป็นผลมาจากเทรดเดอร์ที่หวังผลกำไรในระยะสั้นได้คาดการณ์ว่าเหรียญจะมีแนวโน้มขาขึ้นหลังจากการกระดานเทรด Binance เริ่มการเผาเหรียญทิ้ง

LUNC

ตัวชี้วัดราคาเหรียญ LUNC แสดงให้เห็นว่าเหรียญกำลังมีสัญญาณแนวโน้มขาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ตัวชี้วัดแนวโน้มราคา (RSI) แสดงกราฟเส้นอยู่ที่ 67 แสดงให้เห็นถึงปริมาณการเข้าซื้อที่มากขึ้น ซึ่งอาจทำให้ราคาเหรียญ LUNC เพิ่มมากชึ้นไปอีก

ตัวชี้วัดที่บอกทิศทางแนวโน้มของราคา (MACD) ยังแสดงให้เห็นถึงแนวโน้มขาขึ้น โดยเส้นของ MACD อยู่ด้านบนของเส้นสัญญาณซึ่งพิสูจน์ได้ว่าราคากำลังเพิ่มขึ้น หากโมเมนตัมยังเป็นเชิงบวกแบบนี้ เราอาจได้เห็น LUNC ทำจุดสูงสุดใหม่จากราคาเดิมที่ $0.00040 ก็เป็นได้

ในทางกลับกัน ตัวชี้วัดราคาเหล่านี้อาจบอกได้ว่าราคาของเหรียญกำลังจะลงในอีกไม่ช้า หากแนวโน้มขาขึ้นสิ้นสุดลง เหรียญ LUNC อาจราคาตกและเกิดการ retest แนวรับที่ราคา $0.00030 ซึ่งหากราคาต่ำกว่า $0.00029 ก็อาจเกิดการแพนิคเซลล์ ทำให้ราคาของเหรียญลงลดไปอีก

มูลค่าที่เพิ่มขึ้นของเหรียญ LUNC ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นเป็นทั้งทัศนคติเชิงลบและเชิงบวก ทัศนคติเชิงลบเกิดขึ้นหลังจากที่เจ้าหน้าที่ประเทศเกาหลีใต้ขอความช่วยเหลือจากตำรวจสากลเพื่อจับกุมผู้ร่วมก่อตั้ง Terraform Labs หรือ โด คว็อน อย่างไรก็ตาม ช่าวนี้ทำให้ราคา LUNC ลดลง แม้ว่า Binance จะประกาศว่าเหรียญจะรองรับแผนเผาเหรียญ 1.2% เพื่อลดอุปทานก็ตาม

Binance ใช้แผนเผาเหรียญ 1.2% เพื่อลดอุปทาน

Binance ซึ่งเป็นกระดานเทรดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ได้ประกาศเผาเหรียญ LUNC ลง 1.2% ในวันที่ 26 กันยายน การประกาศนี้ทำให้ราคาราคาเพิ่มอย่างรวดเร็วและดูเหมือนว่าการประกาศนี้จะกระทบกับการเริ่มเผาเหรียญในสัปดาห์นี้อีกด้วย

ตอนนี้ โทเค็น LUNC มีอุปทานหมุนเวียนที่ 6.8 ล้านล้านเหรียญ โดยคอมมิวนิตี้ LUNC คาดหวังว่าการแผนการเผาเหรียญนี้จะช่วยลดจำนวนเหรียญให้เหลืออยู่ 10 พันล้าน ซึ่งจะช่วยให้ราคาเพิ่มขึ้น มีปการประมาณว่าคอมมิวนิตี้ LUNC ได้เผาเหรียญไปแล้ว 7 พันล้านโทเค็นในตอนนี้ แปลว่ายังเหลือหนทางอีกยาวไกลกว่าอุปทานจะลดลง

โดยคาดว่าการเผาเหรียญดังกล่าวจะทำให้ผู้คนหันมาซื้อโทเค็นจากความคาดหวังที่เพิ่มขึ้น Binance กำลังจะประกาศผลการเผาเหรียญในวันนี้ ราคาเหรียญ LUNC อาจจะพุ่งขึ้นอีกครั้ง ขึ้นอยู่กับปริมาณโทเค็นที่ถูกเผาทิ้งไป

ผู้คนใน Twitter ต่างคาดเดาต่างๆ นาๆ ว่าโทเค็นถูกนำออกไปทั้งหมดเท่าไหร่หลังจากที่ Binance เผาเหรียญทิ้งไป โดยบางคนคาดว่าได้เผาทิ้งไปแล้วกว่า 25 พันล้านเหรียญ นอกจากนี้ยังมีการเรียกร้องกระดานเทรดแห่งโลกโซเชียลอย่าง Coinbase และ FTX ให้ลิสเหรียญ LUNC และช่วยสนับสนุนการเผาในครั้งนี้