Tamadoge ลิสบน Gate.io

ในสัปดาห์นี้ TAMA โทเค็นหลักของ Tamadoge ได้ลิสบน Gate.io ซึ่งเป็นกระดานแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี่ชั้นนำที่ซื้อขาย และ Stake สินทรัพย์ดิจิทัลได้ และถูก Coinmarketcap จัดให้เป็นกระดานแลกเปลี่ยนที่ได้รับความนิยมสูงสุดอันดับที่ 15 ตามปริมาณซื้อขาย

การลิสบน Gate.io – ไปดูระบบทั้งหมดกัน!

ไม่นานมานี้ นักพัฒนา Tamadoge ได้ประกาศว่าพวกเขาอาจลิสบนกระดานแลกเปลี่ยน ซึ่งเรียกความสนใจจากนักลงทุน และเมื่อสัปดาห์ที่แล้วได้ยืนยันว่าเป็น Gate.io ซึ่งเป็นกระดานแลกเปลี่ยนแบบ Centralized ในฮ่องกง

เวลาไม่ถึงเดือนหลังจากเปิดตัว Tamadoge ได้ลิสไปแล้วสี่กระดานแลกเปลี่ยนหลัก จึงเป็นที่น่าสนใจสำหรับนักลงทุน โดย MEXC, OKX และ LBank เป็นเพียงตัวอย่างที่ TAMA ได้ลิสสำหรับการขายปลีก

การลิสบนกระดานแลกเปลี่ยนเป็นเสมือนตัวเร่งให้เหรียญใหม่เติบโตและดึงดูดความสนใจจากนักลงทุน ซึ่งขณะที่ TAMA เตรียมลิสบน Gate.io นักลงทุนก็จับตาดูราคาอยู่

Gate.io เป็นหนึ่งในกระดานแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซี่ที่ใหญ่ที่สุดในตลาด มีผู้ใช้มากกว่า 10 ล้านคนและมีปริมาณซื้อขายเกือบ 1 พันล้านดอลลาร์ต่อวัน ด้วยฐานนักลงทุนที่ใหญ่และสภาพคล่องของแพลตฟอร์ม จึงเป็นตัวเร่งที่ดีสำหรับการเพิ่มขึ้นของราคา TAMA

การเปิดตัว Tamadoge ที่จะมาถึงเพิ่มการลงทุนใน TAMA

สาเหตุหลักที่อาจทำให้ราคา TAMA พุ่งขึ้นคือ แพลตฟอร์ม Tamadoge ที่จะเปิดตัวในช่วงเวลาอันสั้น

ทีมนักพัฒนา Tamadoge กำลังทำงานเพื่อที่จะเปิดตัวแพลตฟอร์มและนำเกมมาสู่ชีวิต ทำให้ NFT หลายรายการถูกทิ้งไป โดยนักลงทุนซื้อโทเค็นเหล่านี้ได้โดยตรงบน OpenSea ซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดซื้อขายที่ดีที่สุด และถือโทเค็นไว้เพื่อรอการเปิดตัวเกม Tamadoge

นอกจากนี้ นักพัฒนา Tamadoge ยังยืนยันว่าช่วงการทดสอบได้เกิดขึ้นแล้ว โดยตามประกาศเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ได้มีการทดสอบลานต่อสู้สองแห่ง คือ Tama City และ Doge Desert ซึ่งเป็นสถานที่ที่ผู้เล่นสามารถต่อสู้กับสัตว์เลี้ยงดิจิทัลของพวกเขาได้โดยตรง

การประกาศดังกล่าวยังรวมถึงความคืบหน้าของ Tamadoge Arcade ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มหลักสำหรับการเล่นเกม

สิ่งยิ่งใหญ่ถัดไปของเกมบล็อกเชน

Tamadoge เป็นเกมที่นักลงทุนหลายคนตื่นเต้น ซึ่งได้รวม NFT เข้ากับ Metaverse ทำให้ผู้เล่นซื้อ NFT ที่เป็นตัวแทนของสัตว์เลี้ยงดิจิทัลและต่อสู้กับพวกมันได้ และในจักรวาล Tamadoge ผู้เล่นแต่งตัวสัตว์เลี้ยงได้ด้วยแฟชั่นล่าสุดที่จะซื้อขายกันเป็น NFT ในตลาดของแพลตฟอร์ม

ผู้เล่นจะได้รับเงินเมื่อชนะการต่อสู้ใน Tamadoge โดยจ่ายเป็น TAMA ที่ในตอนนี้ถูกลิสบนกระดานแลกเปลี่ยนแบบ Centralized หลายกระดาน ทำให้ผู้ชนะจะไม่มีปัญหาในการขายโทเค็น

Dash 2 Trade - เหรียญคริปโตใหม่มาแรง

คะแนน

Dash 2 Trade
  • ขายพรีเซลหมดเร็วๆนี้ - ระดมทุนไปแล้วกว่า 15.2 ล้าน USD
  • พันธมิตรกับ Cointelegraph
  • Solid Proof รองรับ และ CoinSniper ยืนยันแล้วเช่นกัน
  • คอมมูนิตี้นักเทรดกว่า 70,000 คน
  • ลิสบน Bitmart Changelly Gate.io LBank CEX
Dash 2 Trade