Skilling

Trong thế giới giao dịch trực tuyến đầy biến động, bạn cần một nhà môi giới không chỉ tin cậy mà còn dễ sử dụng. Skilling (Seychelles) (gọi tắt là “Skilling”) là một nền tảng như vậy, phù hợp cho cả người mới bắt đầu và người giao dịch chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Skilling đang thực hiện một loạt chương trình khuyến mãi thú vị dành cho người dùng.

Phần thưởng Skilling hấp dẫn

Hiện tại, Skilling đang nỗ lực mang lại những ưu đãi và tiền thưởng tốt nhất cho người dùng. Các phần thưởng hiện đang hoạt động như sau:

  • Phần thưởng giới thiệu: Giới thiệu một người bạn tham gia Skilling để kiếm tới 1000 đô la mỗi tháng.
  • Phần thưởng chào mừng khi tham gia Skilling: Phần thưởng giao dịch 30 đô la cho khoản tiền gửi 25 đô la đầu tiên của bạn.
  • Sunday Billions with Skilling: cơ hội cho các nhà giao dịch giành được một trong ba giải thưởng sau: 500 $, 300 $ và 200 $.
  • Giao dịch 24/7 với Skilling: linh hoạt hoạt động một cách thuận tiện.

Tất cả các tính năng này hiện có sẵn từ Skilling.

Tiền thưởng giới thiệu

Skilling (Seychelles) (gọi tắt là “Skilling”) Chương trình Giới thiệu bạn bè giúp bạn có thể kiếm tới 1000 đô la mỗi tháng khi giới thiệu bạn bè của bạn đến Skilling. Bạn chỉ cần chia sẻ liên kết Giới thiệu bạn bè mà bạn nhận được qua email với những người bạn muốn (không quá 50 người mỗi tháng).

Đối với mọi khách đủ điều kiện (phù hợp với các điều khoản và điều kiện) và thực hiện ít nhất năm (5) giao dịch kéo dài hơn ba phút mỗi giao dịch, người giới thiệu sẽ nhận được phần thưởng có thể rút được (Hai mươi USD) $20 vào cuối tháng. RAF khuyến mãi dành cho tất cả khách hàng đủ điều kiện đã đăng ký và xác minh để giao dịch với Skilling

Tiền thưởng chào mừng khi tham gia Skilling

Phần thưởng chào mừng của Skilling cho phép người dùng tăng cường giao dịch của họ với khoản tiền thưởng giao dịch $30 cho khoản tiền gửi $25 đầu tiên của họ. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng ngay lập tức sau khi bạn gửi ít nhất 25 đô la vào tài khoản giao dịch đã được xác minh.

Với Tiền thưởng chào mừng, bạn có thể tận dụng tối đa tiềm năng giao dịch của bạn bằng cách sử dụng tiền thưởng như một nguồn ký quỹ và đòn bẩy thêm. Bạn cũng có thể rút được mọi lợi nhuận mà bạn kiếm được từ việc giao dịch bằng tiền thưởng. Ưu đãi này chỉ dành cho khách hàng mới đến từ các quốc gia được chọn và tuân theo các điều khoản và điều kiện của Skilling.

Chủ nhật tỷ đô cùng Skilling

Skilling tổ chức cuộc thi giao dịch Sunday Billions để tôn vinh các nhà giao dịch xuất sắc và trao thưởng cho ba người đứng đầu với số tiền tương ứng là: $500, $300 và $200.

Để tham gia, bạn chỉ cần giao dịch với Skilling trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng Chủ Nhật đến 8 giờ sáng Thứ Hai theo giờ UTC. Bạn phải đạt được ít nhất 10 USD tiền lãi và hoa hồng từ các giao dịch của bạn. Cuộc thi mở cho tất cả khách hàng của Skilling.

Bạn có thể xem bảng xếp hạng của cuộc thi bằng cách nhập ID của bạn gồm bốn chữ số cuối. Bạn sẽ biết vị trí của bạn so với các nhà giao dịch khác.

Giao dịch 24/7 với Skilling

Skilling mang đến cho bạn một dịch vụ giao dịch đặc biệt: giao dịch 24/7. Bạn có thể giao dịch bất cứ lúc nào bạn muốn, kể cả vào cuối tuần, khi thị trường đang sôi động nhất.

Bạn có thể giao dịch các cặp tiền tệ phổ biến như AUD/USD, EUR/USD, GBP/USD, NZD/USD, USD/CAD, USD/CHF và USD/JPY.

Bạn cũng có thể giao dịch các công cụ mới được thiết kế riêng cho giao dịch cuối tuần, chẳng hạn như “EURUSD 24/7”. Các công cụ 24/7 hoạt động độc lập và không giống với các cặp tiền tệ thông thường vào các ngày trong tuần. Bạn phải chọn chính xác công cụ bạn muốn giao dịch. Giao dịch 24/7 là một cơ hội tuyệt vời cho tất cả khách hàng của Skilling, giúp họ giao dịch linh hoạt và nắm bắt cơ hội khi thị trường thay đổi.

Skilling là gì?

Skilling là nhà cung cấp giao dịch trực tuyến tương đối mới chuyên về giao dịch CFD. Nền tảng này đã nhanh chóng được khẳng định ở một số quốc gia như Đức, Na Uy và Thụy Điển. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Síp. Ưu điểm chính của Skilling là mức độ thân thiện với người dùng cao.

Nền tảng này nhấn mạnh tính minh bạch và đơn giản để cả người giao dịch có kinh nghiệm và người mới bắt đầu đều có thể nhanh chóng tìm ra cách. Phần mềm giao dịch là của riêng Skilling, cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để giao dịch.

Skilling đã chứng tỏ vị thế của mình trong lĩnh vực giao dịch CFD đầy cạnh tranh bằng cách đoạt giải “Nhà môi giới CFD tốt nhất – Toàn cầu” tại Giải thưởng UF Awards Global 2023 uy tín. Đây là một thành tích đáng tự hào và ghi nhận sự nỗ lực và chuyên môn của Skilling trong việc cung cấp các dịch vụ giao dịch CFD chất lượng cao cho khách hàng.

Bạn có thể giao dịch những gì với Skilling?

Skilling là một nhà môi giới trực tuyến mới mẻ và hấp dẫn, có trụ sở tại Síp, chuyên về giao dịch CFD. Skilling được thành lập vào năm 2019 và đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các nhà giao dịch.

Skilling hứa hẹn mang đến cho bạn những điều kiện giao dịch tốt nhất, với mức chênh lệch thấp, giá cả minh bạch và thực hiện lệnh nhanh chóng. Nhưng bạn có biết Skilling cung cấp những công cụ giao dịch nào để bạn có thể giao dịch CFD một cách hiệu quả không?

  • ETF: Mặc dù Skilling chủ yếu được biết đến với nhiều loại CFD và tiền tệ khác nhau, nhưng ngoài ra nó còn có các danh mục ETF nổi bật.
  • Chia sẻ chỉ số: Nhà đầu tư có thể chọn từ tổng cộng 17 chỉ số khác nhau bao trùm thị trường tài chính thế giới.
  • Tiền điện tử: Skilling cung cấp cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch nhiều loại tiền điện tử. Nhà môi giới này chuyên giao dịch CFD trên nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Từ Bitcoin và Ethereum đến các token chuyên dụng hơn như IOTA và NEO, Skilling cung cấp khoản đầu tư phù hợp cho mọi người.
  • Ngoại hối: Skilling không chỉ được biết đến nhờ giao dịch tiền điện tử mà còn có nhiều lựa chọn trong lĩnh vực ngoại hối. Với hơn 70 cặp tiền tệ khác nhau, bao gồm các kết hợp phổ biến như EUR/USD, GBP/USD và EUR/JPY, nhà môi giới cung cấp danh mục đầu tư đa dạng cho các nhà giao dịch tiền tệ.
  • Nguyên vật liệu thô: Skilling mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để giao dịch các sản phẩm hàng hóa, từ năng lượng như dầu khí đến kim loại quý như vàng và bạc. Bạn có thể giao dịch các sản phẩm hàng hóa trên Skilling với mức hoa hồng rõ ràng và tự động, không có bất kỳ chi phí ẩn nào.
  • Cổ phiếu:Từ những gã khổng lồ công nghệ như Apple và Amazon cho đến các công ty truyền thống trong các lĩnh vực như ô tô và chăm sóc sức khỏe, sự lựa chọn rất đa dạng và mang lại điều gì đó cho mọi sở thích đầu tư.

Quy định của Skilling

Skilling là một nhà môi giới được giám sát bởi FSA (Cơ quan dịch vụ tài chính) của Seychelles. FSA là một cơ quan quy định có trách nhiệm đảm bảo các nhà môi giới tuân thủ các quy tắc tài chính và đạo đức. Điều này có nghĩa là bạn có thể giao dịch với Skilling một cách an toàn và minh bạch.