Skilling

ในโลกของการเทรดออนไลน์นั้นมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยการมีโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้และใช้งานง่ายอยู่เคียงข้างคุณถือเป็นสิ่งสำคัญ Skilling (Seychelles) (เราจะเรียกว่า “Skilling”) ได้สร้างตัวเองขึ้นเป็นแพลตฟอร์มดังกล่าวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มันเหมาะสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและนักลงทุนที่มีประสบการณ์แล้ว

นอกจากนี้ Skilling ยังจัดโปรโมชันที่น่าสนใจให้กับผู้ใช้อีกด้วย

โบนัสที่น่าสนใจจาก Skilling

ปัจจุบัน Skilling กำลังทำงานเพื่อนำเสนอข้อเสนอและโบนัสที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ โบนัสที่มีอยู่ในตอนนี้ก็คือ :

  • โบนัสแนะนำ: แนะนำเพื่อนเพื่อเข้าร่วม Skilling เพื่อรับรายได้สูงถึง $1,000 ต่อเดือน
  • โบนัสต้อนรับสำหรับการเข้าร่วม Skilling: โบนัสเทรด 30$ สำหรับการฝากครั้งแรกจำนวน $25
  • Sunday Billions กับ Skilling: โอกาสสำหรับเทรดเดอร์ที่จะได้รับรางวัลหนึ่งหนึ่งในสามรายการต่อไปนี้

รางวัล: 500 $, 300 $ และ 200 $

  • เทรดได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงกับ Skilling: มีความยืดหยุ่นในการดำเนินการตามความสะดวก

ฟีเจอร์ทั้งหมดนี้พร้อมให้บริการแล้วจาก Skilling

โบนัสแนะนำ

โปรแกรมแนะนำเพื่อน Skilling (Seychelles) (เราจะเรียกว่า “Skilling”) ให้ผู้ใช้มีโอกาสหารายได้สูงสูงสุด 1,000 ดอลลาร์ต่อเดือนโดยการแนะนำเพื่อนมาเข้าร่วม Skilling เพียงแค่ค้นหาลิงก์แนะนำเพื่อนในอีเมลใดๆ ที่ส่งถึงพวกเขาและแชร์ไปให้คนไหนเท่าไหร่ก็ได้เท่าที่ต้องการ สูงสุด 50 คนที่อ้างอิงที่ให้ตรงตามเงื่อนไขต่อเดือน)

สำหรับแต่ละบุคคลที่มีคุณสมบัติ (ตามเงื่อนไขและข้อกำหนด) และทำการเทรดอย่างน้อย5 ครั้ง ซึ่งใช้เวลามากกว่าสามนาทีในแต่ละครั้ง ผู้อ้างอิงจะได้รับโบนัสที่สามารถถอนออกได้มูลค่า 20 ดอลลาร์ เมื่อสิ้นเดือน โปรโมชั่น RAF สามารถใช้ได้สำหรับผู้ใช้งานที่ผ่านการรับรองที่ลงทะเบียนและยืนยันเพื่อเทรดกับ Skilling แล้ว

โบนัสต้อนรับสำหรับการเข้าร่วม Skilling

โบนัสต้อนรับของ Skilling ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการเทรดได้ด้วยโบนัสเทรด $30 จากการฝากครั้งแรกจำนวนไม่น้อยกว่า $25

เมื่อผู้ใช้ฝากเงินอย่างน้อย $25 ก็จะได้รับโบนัสโดยอัตโนมัติในบัญชีเทรดที่ได้รับการตรวจสอบแล้ว

ด้วยโบนัสต้อนรับนี้ ผู้ใช้สามารถเทรดได้นานเท่าที่ต้องการโดยใช้โบนัสเป็นเงินทุนสำรองเสริมและอำนาจการเทรดเพิ่มเติมได้ นอกจากนี้ ผลกำไรที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการเทรดด้วยโบนัสก็อาจสามารถถอนออกได้ด้วย โปรโมชั่นนี้สำหรับลูกค้าใหม่ที่มาจากประเทศที่กำหนดไว้ โดยเป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของ Skilling

Sunday Billions กับ Skilling

การแข่งขันเทรด Sunday Billions ของ Skilling เป็นโอกาสสำหรับเทรดเดอร์ที่จะได้รับรางวัลหนึ่งในสามรางวัล ได้แก่: $500, $300 และ $200 ตามลำดับ

เข้าร่วมการแข่งขันนี้ เทรดเดอร์จะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดการเทรดในช่วงระยะเวลาการแข่งขันตั้งแต่วันอาทิตย์เวลา 8.00 น. UTC ถึงวันจันทร์ 8.00 น. UTC การแข่งขันเปิดสำหรับผู้ใช้งาน Skilling ทุกคนที่มีมาร์คอัพและค่าคอมมิชั่นมากกว่า $10 ผู้ใช้สามารถติดตามความคืบหน้าของพวกเขาได้ในตารางคะแนนโดยการค้นหา ID ที่ประกอบด้วยตัวเลขสี่หลักสุดท้าย

เทรดได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงกับ Skilling

ด้วยการซื้อขายทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ตอนนี้ Skilling ให้บริการการเทรดตลอดเวลา ช่วยให้ผู้ซื้อขายเพลิดเพลินไปกับความตื่นเต้นของตลาดในระหว่างสุดสัปดาห์ได้อย่างดี

ด้วยรายการสินทรัพย์ที่มีให้เลือกตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน ผู้ใช้สามารถเทรดคู่สกุลเงินชั้นนำได้ อย่างเช่น AUD/USD, EUR/USD, GBP/USD, NZD/USD, USD/CAD, USD/CHF และ USD/JPY

นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเครื่องมือใหม่สำหรับการเทรดช่วงสุดสัปดาห์ ดังนั้นผู้ใช้จะต้องเลือกตัวเลือกที่ถูกต้อง เช่น “EURUSD 24/7” เครื่องมือที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเป็นอิสระและไม่สามารถทดแทนด้วยคู่ปกติในช่วงวันธรรมดาได้ ทำให้โอกาสนี้เป็นการเปิดกว้างสำหรับผู้ใช้ Skilling ทุกคน ที่ให้ความยืดหยุ่นในการเทรดในเวลาที่เหมาะสมที่สุด

Skilling คืออะไร?

Skilling เป็นผู้ให้บริการเทรดออนไลน์รายใหม่ที่เชี่ยวชาญด้านการเทรด CFD (Contract for Difference) แพลตฟอร์มนี้ได้ก่อตั้งขึ้นอย่างรวดเร็วในหลายประเทศ อย่างเช่น เยอรมนี นอร์เวย์ และสวีเดน โดยสำนักงานใหญ่ของบริษัทตั้งอยู่ในประเทศไซปรัส ซึ่งข้อได้เปรียบที่สำคัญของ Skilling คือความเป็นมิตรต่อผู้ใช้ในระดับสูง

แพลตฟอร์มนี้เน้นความโปร่งใสและความเรียบง่ายเพื่อให้ทั้งเทรดเดอร์ที่มากประสบการณ์และผู้เริ่มต้นสามารถค้นหาทางของตัวเองได้อย่างรวดเร็ว ซอฟต์แวร์การเทรดเป็นของ Skilling เองซึ่งมีเครื่องมือที่จำเป็นทั้งหมดอย่างครบวงจรสำหรับการเทรด

เมื่อเร็วๆ นี้ Skilling โบรกเกอร์ CFD ชั้นนำได้ตอกย้ำถึงชัยชนะในความโดดเด่นของบริษัทในเวทีการเทรด CFD ที่มีการแข่งขันสูง โดยการคว้ารางวัล “สุดยอดโบรกเกอร์ CFD ระดับโลก” ในงาน UF Awards Global 2023 อันทรงเกียรติ

จะเทรดอะไรกับ Skilling ได้บ้าง?

สำหรับนักลงทุนที่ต้องการสำรวจโลกแห่งการเทรดออนไลน์ที่เคลื่อนไหวอย่างไม่หยุดยั้ง การเลือกโบรกเกอร์ที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญ Skilling เป็นโบรกเกอร์หน้าใหม่ในไซปรัส ได้รับความสนใจจากคอมมูนิตี้การเทรดนับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2019

ด้วยคำมั่นสัญญาว่าจะให้สเปรดต่ำ การกำหนดราคาที่โปร่งใส และการดำเนินการตามคำสั่งที่รวดเร็ว ทำให้เกิดคำถามว่า Skilling เสนอเครื่องมือเทรดอะไรได้บ้างใน CFD? มาดูกัน

  • ETF: แม้ว่า Skilling จะขึ้นชื่อในเรื่อง CFD และสกุลเงินที่หลากหลาย แต่ก็คุ้มค่าสำหรับนักลงทุนที่จะเข้ามาดูหมวดหมู่ ETF ที่แนะนำ
  • ดัชนีหุ้น: นักลงทุนสามารถเลือกจากดัชนีที่แตกต่างกันทั้งหมดได้ถึง 17 ดัชนี ซึ่งครอบคลุมตลาดการเงินโลก
  • คริปโต: ที่ Skilling จะช่วยให้นักลงทุนและนักเทรดพบเจอคริปโตที่หลากหลาย โบรกเกอร์มีความเชี่ยวชาญในการเทรด CFD ในคริปโตต่างๆ ตั้งแต่ Bitcoin และ Ethereum ไปจนถึงโทเค็นพิเศษ อย่าง IOTA และ NEO โดย Skilling ได้มอบการลงทุนที่เหมาะสมสำหรับทุกคนไว้แล้ว
  • ฟอเร็กซ์: Skilling ไม่เพียงแต่เป็นที่รู้จักเฉพาะกลุ่มคริปโตเท่านั้น แต่ยังเป็นที่รู้จักสำหรับการเลือกในสายฟอเร็กซ์ด้วย ด้วยคริปโตที่แตกต่างกันมากกว่า 70 คู่ รวมถึงชุดค่าผสมยอดนิยม เช่น EUR/USD, GBP/USD และ EUR/JPY โบรกเกอร์เสนอพอร์ตการลงทุนที่กว้างขวางสำหรับผู้เทรดสกุลเงิน
  • วัตถุสินค้า: ไม่ว่าจะเป็นสินค้าโภคภัณฑ์พลังงาน อย่าง น้ำมันและก๊าซ หรือโลหะมีค่า เช่น ทองคำและเงิน ที่ Skilling นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายแก่เทรดเดอร์ เช่นเดียวกับในพื้นที่การเทรดอื่นๆ Skilling โดดเด่นด้วยค่าคอมมิชชั่นที่โปร่งใสและเป็นอัตโนมัติ
  • หุ้น: ตั้งแต่บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยี อย่าง Apple และ Amazon ไปจนถึงบริษัทแบบเดิมในภาคส่วนต่างๆ เช่น ยานยนต์และการดูแลสุขภาพ สินค้าให้เลือกหลากหลายและนำเสนอบางสิ่งที่เหมาะกับทุกรสนิยมการลงทุน

กฎระเบียบของ Skilling

Skilling เป็นโบรกเกอร์ที่ได้รับการกำกับดูแลโดย FSA (Financial Services Authority) ของ Seychelles โดย FSA มุ่งมั่นในการผ่านกฎระเบียบเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นโบรกเกอร์ที่ปฏิบัติตามมาตรฐานทางการเงินและมีจริยธรรมสำหรับผู้ใช้ ซึ่งหมายถึงความปลอดภัยและความโปร่งใสในระดับสูงนั่นเอง

ไปยัง Skilling ตอนนี้