ภาคภูมิ เกิดปราบ

ผู้เชี่ยวชาญด้านคริปโต
200+ บทความ

บทความล่าสุดโดย ภาคภูมิ เกิดปราบ

แนวโน้มราคา Green Bitcoin ($GBTC) ปี 2023 – 2030 

Green Bitcoin เป็นโปรเจกต์มาใหม่ที่เปิดตัวพรีเซลล์ในช่วงสิ้นปี 2023 และระดมทุนได้แล้วกว่า $250,000 ได้ภายใน 24 ชั่วโมงแรก และมีเหรียญ $GTBC ถึงเกือบหนึ่งล้านเหรียญที่ถูกนำไป Staking เป็นที่เรียบร้อย พร้อมให้ผลตอบแทนสำหรับนักลงทุนในช่วงพรีเซลล์ ด้วยเหรียญบิทคอยน์และตลาดคริปโตที่กำลังมีแนวโน้มเป็นขาขึ้น โปรเจกต์อย่าง Green…

ภาคภูมิ เกิดปราบ
3 ชั่วโมง ที่ผ่านมา

วิธีซื้อเหรียญ Bitcoin ETF ในปี 2023 – คู่มือสำหรับมือใหม่

กองทุน Bitcoin ETF เป็นการลงทุนประเภทหนึ่งที่ติดตามราคาของ Bitcoin และช่วยให้นักลงทุนได้ร่วมลงทุนใน BTC โดยไม่ต้องซื้อหรือจัดเก็บสกุลเงินดิจิทัลด้วยตนเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักลงทุนสถาบัน เช่น กองทุนป้องกันความเสี่ยง และกองทุนบำเหน็จบำนาญ และถูกมองว่าเป็นปัจจัยสำคัญในการผลักดันราคา Bitcoin ให้สูงขึ้นในไม่ช้า โดยมีบริษัทการลงทุนขนาดใหญ่หลายแห่ง เช่น BlackRock…

ภาคภูมิ เกิดปราบ
พฤศจิกายน 10, 2023

แนวโน้มราคาเหรียญ Bitcoin ETF ($BTCETF) ปี 2023 – 2030

เหรียญ Bitcoin ETF ($BTCETF) เป็นโครงการคริปโตที่เพิ่งเปิดตัว ซึ่งกำลังกลายเป็นหนึ่งในโทเค็นที่ร้อนแรงที่สุดในตลาด การขายพรีเซลอยู่ในรอบที่ 1 จาก 10 รอบ และสามารถระดมทุนได้อย่างรวดเร็วถึง 50,000 ดอลลาร์ โดยมีโทเค็นที่ซื้อมากกว่า 80% ถูกนำไป Stake…

ภาคภูมิ เกิดปราบ
พฤศจิกายน 10, 2023

Skilling: “สุดยอดโบรกเกอร์ CFD ระดับโลก” ใน UF Awards 2023

ในโลกของการเทรดออนไลน์นั้นมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยการมีโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้และใช้งานง่ายอยู่เคียงข้างคุณถือเป็นสิ่งสำคัญ Skilling (Seychelles) (เราจะเรียกว่า “Skilling”) ได้สร้างตัวเองขึ้นเป็นแพลตฟอร์มดังกล่าวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มันเหมาะสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและนักลงทุนที่มีประสบการณ์แล้ว นอกจากนี้ Skilling ยังจัดโปรโมชันที่น่าสนใจให้กับผู้ใช้อีกด้วย โบนัสที่น่าสนใจจาก Skilling ปัจจุบัน Skilling กำลังทำงานเพื่อนำเสนอข้อเสนอและโบนัสที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ โบนัสที่มีอยู่ในตอนนี้ก็คือ :…

ภาคภูมิ เกิดปราบ
พฤศจิกายน 9, 2023
ข่าวประชาสัมพันธ์

มีเงิน 10 ล้าน ลงทุนอะไรดี? – เปรียบเทียบวิธีลงทุนปี 2023

การลงทุนเมื่อมีเงินเก็บ 10 ล้าน จะทำให้สามารถเข้าถึงสินทรัพย์ส่วนใหญ่ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นอสังหาริมทรัพย์ หุ้น กองทุนดัชนี IPO หรือคริปโตเคอเรนซี่ คู่มือนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสำรวจว่า ถ้ามีเงิน 10 ล้าน ลงทุนอะไรดีที่สุด ในลักษณะที่หลากหลาย เพื่อให้แน่ใจว่านักลงทุนจะไม่ลงทุนในตลาใดตลาดหนึ่งมากเกินไป เราจะรีวิวว่า ถ้ามีเงิน…

ภาคภูมิ เกิดปราบ
ตุลาคม 19, 2023

มีเงิน 3 ล้าน ลงทุนอะไรดี – เปรียบเทียบวิธีลงทุนปี 2023

การสร้างพอร์ตการลงทุนเมื่อมีเงินเก็บ 3 ล้านจะต้องมีการศึกษาเชิงลึกในแง่ของการเลือกตลาดที่เหมาะสม ซึ่งแนวทางที่ดีที่สุด คือ การกระจายความเสี่ยงในสินทรัพย์หลายประเภท เพื่อช่วยลดความเสี่ยงและเพิ่มผลตอบแทนสูงสุด ในคู่มือนี้ เราจะพูดถึงว่าเมื่อมีเงิน 3 ล้าน ลงทุนอะไรดีที่สุด ในปี ด้วย 10 วิธีที่แตกต่างกัน ดังนี้ ลองอ่านบทวิเคราะห์ที่ครอบคลุมของเรา…

ภาคภูมิ เกิดปราบ
ตุลาคม 19, 2023

มีเงิน 2 ล้าน ลงทุนอะไรดี – เปรียบเทียบวิธีลงทุนปี 2023

ผู้ที่มีเงินเก็บ 2 ล้านบาท จะมีตัวเลือกมากมายในการเลือกลงทุนในผลิตภัณฑ์เหมาะสม นอกเหนือจากการกระจายความเสี่ยงแล้ว นักลงทุนยังควรพิจารณาใช้กลยุทธ์การถัวเฉลี่ย แทนที่จะลงทุนเงินทั้งหมด 2 ล้านบาทในครั้งเดียวด้วย ในคู่มือนี้ เราจะพูดถึงวิธีที่ดีที่สุดเมื่อมีเงิน 2 ล้าน ลงทุนอะไรดี และอธิบายความแตกต่างในสินทรัพย์ที่หลากหลาย ซึ่งมีโอกาสรับผลตอบแทนและความเสี่ยงที่ไม่เท่ากัน อ่านต่อด้านล่างเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทุนเมื่อมีเงิน 2…

ภาคภูมิ เกิดปราบ
ตุลาคม 18, 2023

มีเงิน 1 ล้าน ลงทุนอะไรดี – เปรียบเทียบวิธีลงทุนปี 2023

เงินล้านเป็นก้าวแรกของเป้าหมายทางการเงินที่ดี แต่เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุด ต้องนำเงินไปลงทุนต่อด้วย หากคุณสงสัยว่า ‘มีเงิน 1 ล้าน ลงทุนอะไรดี?’ คู่มือนี้พร้อมให้ความช่วยเหลือ โดยเราจะรีวิววิธีลงทุนด้วยเงิน 1 ล้าน และช่วยผู้อ่านตัดสินใจได้ว่า ควรเอาเงินล้านไปลงทุนที่ไหนในตอนนี้ หนึ่งในคำตอบของการมีเงิน 1 ล้าน ลงทุน…

ภาคภูมิ เกิดปราบ
ตุลาคม 18, 2023