ข่าวล่าสุด

Morgan Stanley คาดการณ์ยอดขายสมาร์ทโฟนที่ขับเคลื่อนด้วย AI จะเริ่มฟื้นตัวตั้งแต่ปี 2024

บริษัทผู้ให้บริการทางการเงินมอร์แกน สแตนลีย์ (Morgan Stanley) ได้ตีพิมพ์รายงานฉบับใหม่ที่ยืนยันว่าความสามารถด้านปัญญาประดิษฐ์ (AI) บนอุปกรณ์จะจุดประกายให้เกิดการพลิกฟื้นของอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน โดยปริมาณการฟื้นตัวจะเร็วที่สุดในปี 2024 และการวิเคราะห์ได้สวนทางกับคำเตือนเรื่องตลาดฮาร์ดแวร์มือถือที่ตกต่ำยืดเยื้อมาเป็นเวลานานเช่นเดียวกับตลาด PC มอร์แกน สแตนลีย์ คาดการณ์ว่าการจัดส่งสมาร์ทโฟนทั่วโลกจะฟื้นคืนเกือบ 4% ในปีหน้าและเพิ่มขึ้น 4.4% ในปี…

สมชาย หวาง
3 วัน ที่ผ่านมา
ข่าวเทคโนโลยี

Skilling: “สุดยอดโบรกเกอร์ CFD ระดับโลก” ใน UF Awards 2023

ในโลกของการเทรดออนไลน์นั้นมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา โดยการมีโบรกเกอร์ที่เชื่อถือได้และใช้งานง่ายอยู่เคียงข้างคุณถือเป็นสิ่งสำคัญ Skilling (Seychelles) (เราจะเรียกว่า “Skilling”) ได้สร้างตัวเองขึ้นเป็นแพลตฟอร์มดังกล่าวในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา มันเหมาะสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและนักลงทุนที่มีประสบการณ์แล้ว นอกจากนี้ Skilling ยังจัดโปรโมชันที่น่าสนใจให้กับผู้ใช้อีกด้วย โบนัสที่น่าสนใจจาก Skilling ปัจจุบัน Skilling กำลังทำงานเพื่อนำเสนอข้อเสนอและโบนัสที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้ โบนัสที่มีอยู่ในตอนนี้ก็คือ :…

ภาคภูมิ เกิดปราบ
พฤศจิกายน 9, 2023
ข่าวประชาสัมพันธ์

Larry Fitzgerald วางเดิมพัน Sportsbook ในสกอตส์เดลครั้งแรก

DraftKings และ PGA Tour ได้เปิดตัวสปอร์ตบุ๊คเล่มแรกอย่างเป็นทางการที่ TPC Scottsdaleสกอตส์เดล เมืองทางตะวันออกของเทศมณฑลมารีโคปา รัฐแอริโซนา เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน WM Phoenix Open โดยเป็นส่วนหนึ่งของพีจีเอทัวร์ หนังสือกีฬาได้รับการประกาศเปิดตัวด้วยพิธีตัดริบบิ้นครั้งใหญ่และแลร์รี ฟิตซ์เจอรัลด์ อดีตตัวรับฝั่งแอริโซนาคาร์ดินัลส์เป็นผู้วางเดิมพันครั้งแรกหนังสือกีฬาใช้เวลาเกือบสิบแปดเดือนในการดำเนินการ เมื่อการก่อสร้างเริ่มย้อนกลับไปในเดือนพฤษภาคม…

ธนากร เดชา
ตุลาคม 25, 2023
ข่าวการพนัน

นักลงทุน Bitcoin เห็นโอกาสราคาพุ่งในอนาคตจากตัวชี้วัดตลาด

เนื่องจากราคา bitcoin (BTC) พุ่งไปที่ 31,000 ดอลลาร์ท่ามกลางการซื้อขายวันประกาศอิสรภาพที่เงียบสงบและมีสภาพคล่องต่ำ นักลงทุนจึงอยู่ในตำแหน่งที่เพิ่มขึ้นสำหรับเทรนด์ขาขึ้นเพิ่มเติม นั่นคือสิ่งที่ได้รับจากการดูเมตริกของตลาดออปชันที่มีคนติดตามอย่างกว้างขวางสองรายการ ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ให้แนวคิดเกี่ยวกับตำแหน่งและความเชื่อมั่นของนักลงทุน ประการแรก delta skew 25% ของตัวเลือก bitcoin ที่หมดอายุใน 7, 30,…

ภาคภูมิ เกิดปราบ
กรกฎาคม 5, 2023
ข่าวคริปโต

Launchpad XYZ แพลตฟอร์ม Web กำลังเข้าสู่ช่วงสำคัญของการพรีเซล

Launchpad XYZ สตาร์ทอัพด้านคริปโตซึ่งกำลังสร้างฮับสำหรับ web3 แบบ all-in-one ที่ปฏิวัติวงการ เพิ่งบรรลุเป้าครั้งใหญ่ในแคมเปญระดมทุนรอบพรีเซลที่ได้รับความนิยมอย่างสูง การขายรอบพรีเซลของโทเค็นคริปโต $LPX เริ่มต้นของ web3 เพิ่งเข้าสู่รอบที่สองหลังจากแตะเกณฑ์มาตรฐาน $437,500 แม้จะเพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน นั่นหมายความว่าราคา $LPX ได้เพิ่มขึ้นเป็น…

ภาคภูมิ เกิดปราบ
พฤษภาคม 18, 2023
ข่าวคริปโต

3 เหตุผลที่ทำให้ราคาคริปโตพุ่งสูงขึ้น ควร Altcoin แล้วหรือยัง?

ตลาดคริปโตมีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยมีบางเหรียญที่กำลังจะฟื้นตัวหลังจากที่มีศักยภาพไม่ค่อนจะดีมาหลายสัปดาห์ เหตุใดมูลค่าตลาดจึงพุ่งขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ และนักลงทุนจะเตรียมตัวให้ดีขึ้นได้อย่างไร ยุคของ FTX สิ้นสุดแล้ว ในเดือนที่ผ่านมา การล่มสลายของ FTX ซึ่งเป็นกระดานเทรดคริปโตที่ใหญ่เป็นอันดับสอง (นับจากปริมาณการซื้อขายที่สูงสุด) ได้ส่งผลกระทบต่อตลาดคริปโตอย่างมาก ซึ่งได้ยื่นล้มละลายในเวลาไม่ถึงสัปดาห์ หลังจากคู่แข่งหลักอย่าง Binance ประกาศขายโทเค็น…

สมชาย หวาง
ธันวาคม 13, 2022
ข่าวคริปโต

แนวโน้มราคา Ethereum อาจถูกปรับขึ้นจากข้อมูลต่อไปนี้

เช่นเดียวกับตลาดอื่นๆ ในช่วงปีที่ผ่านมา ราคา ETH ก็ได้รับผลกระทบ โดยนักเก็งกำไรต่างอยากรู้ว่าตลาดขาจะสิ้นสุดลงเมื่อใด มีหลายทฤษฎี และแนวโน้มที่เป็นขาขึ้นมากที่สุดคือกรณีที่ตลาดคริปโตช่วงขาลงนั้นจะไม่ได้กินเวลานานกว่าหนึ่งปี ปัจจุบัน ETH จำนวนมากถูกล็อกในสัญญา staking และการคาดการณ์เงินเฟ้อก็สูงกว่าก่อนข้อมูลหน้านี้ก็ได้รับการยืนยันแล้วว่าถูกต้อง แม้จะมีการอัปเดตของเซี่ยงไฮ้ในปี 2023 ซึ่งจะเปิดประตูให้ ETH 14…

ภาคภูมิ เกิดปราบ
ธันวาคม 8, 2022
ข่าวคริปโต

แพลตฟอร์มการแข่งขัน NFT จะประกาศผลิตภัณฑ์สำคัญในสัปดาห์หน้า

Lucky Block เป็นแพลตฟอร์มการแข่งขัน NFT ที่ทำให้โลกต้องตกตะลึงในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ด้วยการตลาดที่ยอดเยี่ยมซึ่งสร้างความมหัศจรรย์ให้กับโทเค็นหลักอย่าง LBLOCK ซึ่งคาดว่าจะมีการประกาศเพิ่มเติมในอีกไม่กี่วันข้างหน้า มูลค่าของ LBLOCK เพิ่มขึ้นอย่างมากนับตั้งแต่เปิดตัว และทำกำไรได้ถึง 100 เท่าภายในระยะเวลาอันสั้น ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ทีมงาน LBLOCK ได้ทำการปรับปรุงและขยายการนำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อให้โปรเจกต์ออกมาดีที่สุด…

สมชาย หวาง
พฤศจิกายน 29, 2022
ข่าวคริปโต

หากกำลังมองหาเหรียญพรีเซลล์ยอดนิยม เกมนี้คือคำตอบ!

พรีเซลล์เป็นวิธีสำหรับนักลงทุนในตลาดคริปโตเพื่อเริ่มทำกำไรจากโปรเจกต์ใหม่ๆ โอกาสที่จะเป็นหนึ่งในนักลงทุนรายแรกๆ ในโปรเจกต์มาใหม่เป็นสิ่งที่ดึงดูดจินตนาการของนักลงทุนจำนวนมาก เนื่องจากเป็นโอกาสในการทำกำไรจากการลงทุนในช่วงแรก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงตลาดขาขึ้น ในช่วงตลาดขาขึ้นที่ผ่านมา แพลตฟอร์ม Launchpad เช่น DuckDAO, Avalaunch, Polkastarter และอื่นๆ อีกมากมาย ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์อย่างมากจากโปรเจกต์ใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวบนแพลตฟอร์ม If you had…

สมชาย หวาง
พฤศจิกายน 25, 2022
ข่าวคริปโต

Fox News จุดกระแสข่าวลือราคา XRP ที่อาจจะมีความจริงอยู่

Fox News จุดกระแสข่าวลือว่า ก.ล.ต. คาดว่าจะยุติคดีในศาลกับ Ripple แต่หลังจากนั้นไม่นานก็แก้ไขข่าวและอ้างว่าเป็นข่าวปลอม คดีความระหว่าง ก.ล.ต. และ Ripple มีความสำคัญมาก ในฐานะที่เป็นหนึ่งในการต่อสู้ทางกฎหมายที่สำคัญที่สุดในวงการคริปโต ขณะนี้ทุกสายตาจึงจับจ้องไปที่คดีความในศาลระหว่าง ก.ล.ต. และ Ripple เหตุที่คดีมีนัยสำคัญ…

ภาคภูมิ เกิดปราบ
พฤศจิกายน 17, 2022
ข่าวคริปโต

เหรียญน่าซื้อมีโอกาสทำกำไรสูงในช่วงน่าหวาดกลัว – B2C Thai

ดัชนี Greed and Fear Index ของ Bitcoin อยู่ในระดับหวาดกลัวอย่างมากเนื่องจาก Bitcoin และตลาดยังมีการแกว่งของราคาที่รุนแรง แม้การแพนิคเซลล์ดูเหมือนจะคลี่คลายลง แต่ก็ยังมีข้อสงสัยว่าลงทุนเมื่อตลาดย่อตัวลงเป็นความคิดที่ดีหรือไม่ ความกลัวของเหรียญคริปโตนั้นสูงอยู่ แม้ราคาเหรียญจะฟื้นตัวเล็กน้อย ราคา Bitcoin ฟื้นตัวเล็กน้อยเที่ 17,782…

ภาคภูมิ เกิดปราบ
พฤศจิกายน 13, 2022
ข่าวคริปโต