Larry Fitzgerald วางเดิมพัน Sportsbook ในสกอตส์เดลครั้งแรก

DraftKings และ PGA Tour ได้เปิดตัวสปอร์ตบุ๊คเล่มแรกอย่างเป็นทางการที่ TPC Scottsdaleสกอตส์เดล เมืองทางตะวันออกของเทศมณฑลมารีโคปา รัฐแอริโซนา เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน WM Phoenix Open โดยเป็นส่วนหนึ่งของพีจีเอทัวร์ หนังสือกีฬาได้รับการประกาศเปิดตัวด้วยพิธีตัดริบบิ้นครั้งใหญ่และแลร์รี ฟิตซ์เจอรัลด์ อดีตตัวรับฝั่งแอริโซนาคาร์ดินัลส์เป็นผู้วางเดิมพันครั้งแรกหนังสือกีฬาใช้เวลาเกือบสิบแปดเดือนในการดำเนินการ เมื่อการก่อสร้างเริ่มย้อนกลับไปในเดือนพฤษภาคม 2565 สถานที่ตั้งครอบคลุมพื้นที่ 13,000 ตารางฟุตและมีตู้เดิมพัน 32 ตู้ วิดีโอวอลล์ขนาด 3,400 ตารางฟุต และหน้าต่างตั๋วหกช่อง นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการต้อนรับมากมายสำหรับผู้มาเยือนและผู้พักอาศัย“เป็นวันที่น่าตื่นเต้นและเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเฉลิมฉลองการเปิดตัว DraftKings Sportsbook ที่ TPC Scottsdale ซึ่งเป็นสถานที่ที่จัดแสดงความร่วมมือพิเศษระหว่าง DraftKings และ PGA TOUR ในขณะที่นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางซึ่งเป็นจริงของแบรนด์ DraftKings” Jason Robins ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้งของ DraftKings กล่าว

Jay Monahan กรรมาธิการ PGA Tour กล่าวเสริมว่า “DraftKings Sportsbook ที่ TPC Scottsdale สัญญาว่าจะเป็นจุดหมายปลายทางตลอดทั้งปีที่เราหวังว่าจะมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับแฟน ๆ ของเรา เราขอขอบคุณการสนับสนุนจาก DraftKings, Thunderbirds, เมือง Scottsdale และรัฐแอริโซนา เพื่อช่วยทำให้วิสัยทัศน์นี้เป็นจริง”

การเดิมพันกีฬาออนไลน์ของแอริโซนาได้รับการเพิ่มขึ้นเมื่อรัฐเป็นเจ้าภาพซูเปอร์โบวล์ในปีนี้ และกลายเป็นรัฐแรกที่ให้การพนันกีฬาบนมือถือถูกกฎหมายเมื่อผลงานชิ้นเอกของ NFL เข้ามาในเมือง

กิจกรรมทัวร์ที่สำคัญของสก็อตส์เดลได้เห็น Scottie Scheffler นักกอล์ฟชาวอเมริกันอันดับหนึ่งของโลกชนะการแข่งขันติดต่อกันในช่วงสองปีที่ผ่านมา

แชร์หน้านี้

ข่าวล่าสุด

Morgan Stanley คาดการณ์ยอดขายสมาร์ทโฟนที่ขับเคลื่อนด้วย AI จะเริ่มฟื้นตัวตั้งแต่ปี 2024

บริษัทผู้ใ…

สมชาย หวาง
4 วัน ที่ผ่านมา
ข่าวเทคโนโลยี

Skilling: “สุดยอดโบรกเกอร์ CFD ระดับโลก” ใน UF Awards 2023

ในโลกของกา…

ภาคภูมิ เกิดปราบ
พฤศจิกายน 9, 2023
ข่าวประชาสัมพันธ์

Larry Fitzgerald วางเดิมพัน Sportsbook ในสกอตส์เดลครั้งแรก

DraftKings…

ธนากร เดชา
ตุลาคม 25, 2023
ข่าวการพนัน

นักลงทุน Bitcoin เห็นโอกาสราคาพุ่งในอนาคตจากตัวชี้วัดตลาด

ภาคภูมิ เกิดปราบ
กรกฎาคม 5, 2023
ข่าวคริปโต

Launchpad XYZ แพลตฟอร์ม Web กำลังเข้าสู่ช่วงสำคัญของการพรีเซล

ภาคภูมิ เกิดปราบ
พฤษภาคม 18, 2023
ข่าวคริปโต

3 เหตุผลที่ทำให้ราคาคริปโตพุ่งสูงขึ้น ควร Altcoin แล้วหรือยัง?

สมชาย หวาง
ธันวาคม 13, 2022
ข่าวคริปโต

แนวโน้มราคา Ethereum อาจถูกปรับขึ้นจากข้อมูลต่อไปนี้

ภาคภูมิ เกิดปราบ
ธันวาคม 8, 2022
ข่าวคริปโต