Tại thời điểm Business2Community (B2C) viết bài này, giá Cardano (ADA) hiện đang giao dịch ở mức 0,38 USD, chứng kiến mức giảm 11,6% trong tuần. So với cùng thời điểm này tuần trước, giá ADA coin hiện được giao dịch ở mức 0,43 USD. Mặc dù trong ngắn hạn chúng ta thấy có một tâm lý giảm nhẹ đối với đồng tiền này nhưng dự đoán giá ADA trong dài hạn vẫn cho thấy các tín hiệu lạc quan.

Theo ghi nhận của B2C, tại thời điểm viết bài, tổng cung đang lưu hành của ADA là 33.820.262.543 ADA. Giá trị vốn hóa thị trường của ADA vẫn ở mức khoảng gần 13 tỷ USD.

Đôi nét về Cardano và ADA coin

✏️ Biểu tượngADA
💲 Giá USD$0,5547112
📉 Giá Thay đổi 1 giờ0.07%
📈 Khối lượng giao dịch 24h5.07%
💵 Vốn hóa thị trường$19.596.676.936
🏆 Thứ hạng8
🚀 Âm lượng 24 giờ$1.291.351.930
💸 Lượng cung lưu hành35.327.713.620
💰 Tổng cung tối đa36.424.942.625

Cardano (ADA) là gì?

Như chúng ta đã biết, Cardano là một blockchain phi tập trung hoàn toàn, mã nguồn mở và hoạt động trên cơ chế đồng thuận Proof of Stake (PoS). Ý tưởng của Cardano là tạo ra một nền tảng lưu trữ hợp đồng thông minh bằng cách phát triển các tính năng nâng cao, đáp ứng những sự thay đổi biến thiên của các Dapp khác nhau.

Có lẽ Cardano dường như là nền tảng blockchain công khai đầu tiên phát triển từ triết học khoa học. Cardano hướng tới việc đạt được khả năng mở rộng, khả năng tương tác và tính bền vững cần thiết cho các ứng dụng trong thế giới thực.

Đây cũng đã và đang là giới hạn mà phần lớn các nền tảng blockchain ngày nay đang tìm lời giải đáp. Đội ngũ đằng sau dự án Cardano đã thiết kế nền tảng hợp đồng thông minh, thửa riêng các Dapp quy mô lớn, có sứ mệnh quan trọng có thể thúc đẩy nhu cầu tương lai của nền kinh tế.

Mới đây nhất, Cardano đã cho ra mắt bản hard fork quan trọng có tên là Vasil hard fork. Đây là bản cập nhật được kỳ vọng sẽ tạo ra bước đà cho dự án và giúp hiện thực hóa các tham vọng của Cardano cũng như đội ngũ đằng sau.

Crypto assets là các sản phẩm đầu tư không được quản lý, có tính dao động cao.

Phân tích giá ADA coin

Về mặt kỹ thuật, giá ADA đã vật lộn để thể hiện lợi thế tăng giá dài hạn. Nguyên nhân có thể do sự sụt giảm gần đây của giá ADA xuống dưới đường 200 EMA hàng tuần (màu xanh lá cây). Trong hơn 3 tháng, giá ADA đã di chuyển chậm chạp trong một phạm vi hạn chế giữa 0,42 USD – 0,57 USD.

Nếu xét trên biểu đồ hàng tuần của giá ADA coin, những biến động gần đây cùng với mức hỗ trợ được giữ ổn định ở 0,42 USD đã có thể hỗ trợ các nỗ lực phục hồi trong xu hướng tăng giá để kiểm tra mức kháng cự tại 0,57 USD, ít nhất là trong các phiên tới. Kết hợp với mức đóng cửa tiềm năng trên 0,57 USD sẽ tạo tiền đề cho việc tăng thêm. Nếu giá ADA coin chạm mức này có thể tạo tiền đề cho một đợt tăng giá ADA tiềm năng tiếp theo, báo hiệu một tương lai đồng ADA đầy tích cực.

Chỉ báo RSI duy trì trên đường trung bình động RSI (màu vàng) sau khi chạm mức hỗ trợ gần đây. Để vượt qua điều này, các đáy cao hơn của chỉ báo Chaikin Money Flow trong 2 tháng qua đã phân kỳ rõ ràng với hành động giá của đồng DeFi coin này.

Phân tích giá ADA coin

Những yếu tố nào thúc đẩy giá ADA?

Chắc chắn một điều là Cardano có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Giá ADA chủ yếu bị ảnh hưởng bởi tâm lý của nhà giao dịch và cá voi trong ngắn hạn. Nếu người mua thể hiện sự quan tâm đến ADA coin, giá sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều theo hướng tích cực. Ngay cả cá voi cũng có thể thao túng giá của đồng coin ADA. Nếu một số lượng lớn coin ADA được nắm giữ, nhu cầu đối với đồng tiền sẽ tăng lên do nguồn cung giảm. Do đó, điều này làm tăng giá ADA và ngược lại.

Trong khi về dài hạn, tương lai cúa đồng tiền nói chung và giá ADA nói riêng bị ảnh hưởng chủ yếu bởi tiến bộ công nghệ và phân tích cơ bản. Mạng càng phát triển, nó càng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tiền ảo. Hiện tại, Vasil hard fork đã ra mắt và bản nâng cấp này sẽ tạo ra rất nhiều thay đổi về khả năng mở rộng, phí giao dịch, tốc độ giao dịch và giá ADA.

Tương lai đồng ADA 2023: Cơ hội & Thách thức

Với mức đóng góp trên dưới khoảng 20% GDP ở các nước phát triển, các dịch vụ tài chính đã trở thành một lĩnh vực quan trọng bậc nhất đối với bất kỳ nền kinh tế nào. Và đồng ADA (Cardano) đã và đang định vị mình như một hệ thống tài chính tiềm năng. Vậy tương lai đồng ADA 2023 sẽ như thế nào?

Trong tương lai, ước tính lĩnh vực giao dịch thanh toán không tiếp xúc sẽ ngày càng trở nên phổ biến và phát triển, mở ra nhiều cơ hội mới cho các loại tiền kỹ thuật số, hứa hẹn mở ra viễn cảnh tương lai đồng ADA 2023 với nhiều triển vọng tươi sáng. 

Các doanh nghiệp lớn và cả người tiêu dùng đang chuyển dần sang hình thức thanh toán trực tuyến, không dùng tới tiền mặt và không tiếp xúc vật lý. Đây là cơ hội rất lớn cho tương lai đồng ADA 2023 khi mạng lưới blockchain Cardano đã và đang ngày càng hoàn thiện.

Để tận dụng cơ hội và bước lên đỉnh cao, ADA cần tiếp tục cải tiến và đem đến những tính năng mới, đột phá, nhất là cải thiện tốc độ giao dịch và tích hợp các ứng dụng dành cho người dùng và doanh nghiệp.

Tương lai đồng ADA 2023 là cực hứa hẹn, khi nó hoàn toàn có thể vươn lên trở thành một trong những coin hàng đầu trong lĩnh vực giao dịch tài chính phi tập trung.

Tuy nhiên, ngay cả các chuyên gia trong thị trường tiền điện tử cũng không thể nói chắc chắn liệu đồng ADA trong tương lai dài hành có phải là một khoản đầu tư tốt hay không. Vậy nên, hãy luôn tiến hành các nghiên cứu kỹ lưỡng và cẩn thận trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào bất cứ tài sản nào.

Mua ADA coin ở đâu?

Tại thời điểm B2C viết bài này, ADA coin hiện tại nằm trong top 10 các đồng coin có vốn hóa. Nhờ thành tích này mà ADA coin được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch khác nhau. Một số sàn giao dịch CEX lớn có thể kể đến như OKX, Binance, MEXC Global hay Huobi Global…ADA từng là một trong những đồng coin sắp lên sàn Binance rất hot vào thời điểm đó.

Mua ADA coin ở đâu?

Crypto assets là các sản phẩm đầu tư không được quản lý, có tính dao động cao.

Hướng dẫn mua ADA coin trên OKX

Phần lớn các sàn CEX đều có các bước cơ bản giống nhau để một người dùng bất kỳ có thể mua đồng coin ADA hay các loại tiền điện tử khác. Trong phần này, B2C sẽ lấy ví dụ chi tiết về việc hướng dẫn mua ADA coin trên sàn OKX nhé. Các sàn khác cũng sẽ có các thao tác tương tự.

Để mua ADA coin trên OKX, chúng ta sẽ làm như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Truy cập trang web okx.com và đăng ký bằng cách điền email và mật khẩu.

Hướng dẫn mua ADA coin trên OKX

Bước 2: Xác minh tài khoản

OKX sẽ nhắc người dùng nhấp vào liên kết được gửi đến địa chỉ email đã chọn để xác minh tài khoản người dùng.

Bước 3: Gửi tiền

Trước khi giao dịch, người dùng cần nạp tiền vào tài khoản của mình. Người dùng có thể gửi tiền từ các ví khác đến OKX hoặc mua chúng trực tiếp thông qua hình thức P2P trên sàn giao dịch.

Hướng dẫn mua ADA coin trên OKX

Bước 4: Tìm kiếm tiền điện tử

Nhấp vào biểu tượng “Exchange” ở trên cùng bên trái, sau đó bấm chọn “Trade”. Bạn sẽ được dẫn đến một bảng giao dịch. Tại đây, trong hộp tìm kiếm, nhập ADA. Khi nó xuất hiện, hãy nhấp vào “Giao dịch”.

Bước 5: Mua coin ADA

Nhập số lượng ADA cần mua, sau đó nhấp vào Mua ADA ở dưới cùng.

Crypto assets là các sản phẩm đầu tư không được quản lý, có tính dao động cao.

Các coin có thể mang lại lợi nhuận nhiều hơn đồng ADA

1. Bitcoin Minetrix – Bỏ qua ADA coin, đây mới là coin đáng đầu tư nhất 2023, với tính năng cloud mining BTC độc đáo, huy động hơn 500.000 đô chỉ sau 10 ngày

Như đã phân tích, ADA coin hiện có hiệu suất hoạt động không mấy khả quan, khó có thể so sánh với các presale coin trong ngắn hạn. Và hiện tại, Bitcoin Minetrix được đánh giá là một trong những lựa chọn đầu tư thay thế hàng đầu cho ADA coin.

Dự án tiền ảo mới này cho phép người dùng kiếm được phần thưởng Bitcoin thụ động mà không cần có quá nhiều kiến thức chuyên sâu về đào Bitcoin cũng như không cần phải tự mình bỏ tiền đầu tư vào các phần cứng chuyên dụng khai thác BTC.

Nền tảng của Bitcoin Minetrix sẽ giúp giải quyết một số vấn đề thường thấy liên quan đến việc khai thác Bitcoin, ví dụ như độ phức tạp nếu muốn tự mình vận hành một hệ thống đào BTC, hay các thủ tục phức tạp và chi phí đắt đỏ khi thuê các giàn khai thác của bên thứ ba

Bitcoin Minetrix altcoin tốt nhất

Hơn nữa, nền kinh tế mã hóa của Bitcoin Minetrix có ưu điểm vượt trội là tính phi tập trung và các tính năng bảo mật bổ sung so với các dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây (cloud mining) của đối thủ cạnh tranh.

Các thức hoạt động cơ bản của nền tảng này là người dùng mua token Bitcoin Minetrix ($BTCMTX) và sau đó đặt cược chúng vào hợp đồng đặt cược của nền tảng để nhận được các khoản tín dụng khai thác BTC. Các khoản tín dụng này sau đó có thể được đốt để đổi lấy phần thưởng là sức mạnh khai thác các đồng BTC.

Bitcoin Minetrix mang tới giải pháp khai thác BTC thân thiện với môi trường hơn đáng kể so với hình thức đào coin truyền thống, góp phần giảm thiểu những lo ngại về môi trường mà việc khai thác Bitcoin gây ra. Nhờ việc thực hiện khai thác BTC bằng điện toán đám mây – hoàn toàn trực tuyến, Bitcoin Minetrix hoàn toàn không chiếm không gian của người dùng, cũng như gây ra các vấn đề về ô nhiễm tiếng ồn….

Đọc whitepaper và tham gia kênh Telegram của Bitcoin Minetrix để biết thêm thông tin chi tiết về dự án thay thế hoàn hảo cho ADA coin này.

Hard cap mục tiêu 32 triệu USD
Tổng số token 4 tỷ
Token cho chương trình presale 2,8 tỷ
Blockchain Mạng Ethereum
Loại token ERC-20
Mức mua tối thiểu $10
Phương thức thanh toán USDT, ETH, BNB

Crypto assets là các sản phẩm đầu tư không được quản lý, có tính dao động cao.

2. Launchpad xyz – Dự án tiền ảo mới ra mắt với nhiều tiện ích độc đáo và hấp dẫn

Web3 hứa hẹn đem đến cho người dùng sự đa dạng, minh bạch, an toàn và hiệu quả hơn trong việc quản lý dữ liệu và tài sản số của mình.

Gần đây, một dự án tiền ảo mới về Web3 có tên Launchpad mới được ra mắt, đem đến cho người dùng rất nhiều tiện ích độc đáo và hữu dụng, đặc biệt là trong việc đầu tư, giao dịch trực tuyến.

Launchpad bán trước

Với mục tiêu phổ cập hóa Web 3.0, Launchpad cung cấp một cổng thông tin tập trung với giao diện đẹp mắt đi kèm trải nghiệm thân thiện cho người dùng, cùng các công cụ và dữ liệu để tìm hiểu về các dự án tiền điện tử tốt nhất, chẳng hạn như các tựa game play-to-earn (chơi để kiếm tiền) hàng đầu…

Đặc biệt, nền tảng này cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp để giúp người dùng trở thành một nhà giao dịch thành công và trao quyền cho người dùng Web3 ở bất kỳ cấp độ kinh nghiệm nào để tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận của họ.

Launchpad còn cho phép các thương hiệu hàng đầu như Apple, Nike và Coca Cola có thể có được trải nghiệm Web3 một cách dễ dàng. Với những tính năng nổi bật trên, dự đoán Launchpad sẽ góp phần cách mạng hóa việc đưa công nghệ web3 đến gần gũi với công chúng hơn.

Token gốc của dự án có mã $LPX và hiện đang được mở bán trước với giá $0,035. Giá niêm yết trên các sàn giao dịch của dự án này dự kiến sẽ là $0,07 – tương ứng với lợi nhuận trên giấy cho các nhà đầu tư sớm lên tới 200%. Tham khảo hướng dẫn cách mua token Launchpad XYZ của chúng tôi để tham gia đầu tư vào dự án này sớm nhất có thể!

Crypto assets là các sản phẩm đầu tư không được quản lý, có tính dao động cao.

3. yPredict – Một dự án tiền ảo ICO hấp dẫn nhờ nhiều tiện ích đột phá

Bên cạnh Cardano (ADA) thì yPredict.ai – một dự án tiền ảo mới dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI), đang gây được tiếng vang rất lớn và hứa hẹn sẽ đem lại lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

yPredict.ai sẽ cung cấp cho người dùng một hệ sinh thái AI “tất cả trong một”, với các tín hiệu thị trường thông qua các phương pháp dự đoán tài chính hiện đại, cho phép những người tham gia thị trường có được lợi thế lớn. Chúng tôi dự đoán giá yPredict sẽ có biến chuyển tích cực trong tương lai bởi những tính năng đặc biệt của dự án này.

yPredict bán trước

Nền tảng sẽ tự động phân tích hàng trăm biểu đồ giá, cũng như các mô hình nến của các dự án tài sản kỹ thuật số tiềm năng, các loại tiền ảo phổ biến như Bitcoin, Ethereum và Shiba Inu với độ chính xác cực cao. Sau đó, nó sẽ tạo ra cảnh báo theo thời gian thực cho người dùng khi các mẫu này được hình thành, kết hợp với cơ sở dữ liệu khổng lồ để đưa ra các tín hiệu giao dịch đáng tin cậy.

Token $YPRED – token gốc của nền tảng, hoạt động như một tùy chọn thanh toán mặc định và và đem lại mức giá chiết khấu cho chủ sở hữu khi sử dụng các dịch vụ cao cấp trên ứng dụng yPredict. Đợt mở bán trước của yPredict.ai đang thu hút được sự chú ý lớn của các nhà đầu tư, giá mở bán trước hiện tại của token $YPRED là $0,03889.

Theo kế hoạch, tiền ảo ICO đầy tiềm năng này sẽ được niêm yết trên các sàn giao dịch với mức giá $0,045 – tương ứng với mức tỷ lệ lợi nhuận ròng (ROI) là 15%. Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào dự án này, hãy xem thêm cách mua yPredict của chúng tôi để tham gia ngay.

Crypto assets là các sản phẩm đầu tư không được quản lý, có tính dao động cao.

Dự đoán giá ADA của Cardano

1. Dự đoán giá ADA ngắn hạn và dài hạn từ các nền tảng dự đoán giá

Cardano đã có một năm 2021 – 2022 đầy sự kiện với nhiều biến động, thăng có, trầm có. Để đơn giản hóa dự đoán giá ADA mới nhất, B2C đã chia dự đoán thành dự đoán giá ADA ngắn hạn và dự đoán giá ADA trung hạn, nhằm đưa ra cái nhìn rõ hơn về tương lai đồng ADA để xem đây có phải là đồng coin tiềm năng hay không.

 • Trong ngắn hạn, dự đoán giá ADA cho tháng 12/2022 cho thấy giá trung bình của ADA là 0,96 USD và giá cao nhất có thể có cho tháng 12/2022 sẽ là 1,03 USD.
 • Hơn nữa, theo phân tích của B2C trong dài hạn, dự đoán giá Cardano cho tháng 4/2023 cho thấy giá trung bình của ADA ở mức 2,25 USD và giá cao nhất có thể có cho tháng 4/2023 sẽ là 2,41 USD.

Một số nền tảng khác cũng cho thấy những tín hiệu tích cực thông qua việc dự đoán giá Cardano trong tương lai. Cụ thể:

 • Wallet Investor: Nền tảng này đã nhận thấy xu hướng tích cực đối với giá đồng ADA trong tương lai. Nền tảng này hy vọng tiền điện tử Cardano sẽ tăng gấp đôi giá trị của nó trong vòng chưa đầy 1 năm. Thậm chí, theo Wallet Investor, giá đồng ADA coin có khả năng đạt 5 USD vào năm 2027.
 • TradingBeasts: Nền tảng TradingBeasts cũng lạc quan về giá ADA coin. Tuy nhiên, họ dường như vẫn thận trọng và dè dặt hơn nhiều đối với giá đồng ADA. Theo dự đoán giá Cardano của nền tảng này, đồng ADA khó có thể tăng gấp đôi giá trong năm tới.
 • Digital Coin Price: Giống như Wallet Investor, Digital Coin Price cũng giả định rằng Cardano có khả năng đạt 5 USD. Tuy nhiên, theo họ, điều đó sẽ xảy ra vào năm 2031. Nền tảng này hy vọng giá ADA sẽ từ từ tiếp tục tăng trong những năm tới mà không có bất kỳ sự cố hoặc gián đoạn nào.

2. Một vài dự đoán giá ADA dài hạn từ chuyên gia

 • Dự đoán giá của Cardano (ADA) 2023: Sau mùa đông tiền điện tử, các chuyên gia hy vọng rằng Cardano sẽ đạt được mức giá tối đa là 0,6793 USD khi thị trường bắt đầu phục hồi. Giá ADA dự kiến tối thiểu là 0,452867 USD và giá trung bình sẽ dao động quanh mức 0,566084 USD.
 • Dự đoán giá của Cardano (ADA) 2023: Khi Cardano tiếp tục đạt mức cao mới, chuyên gia dự kiến rằng vào năm 2023, Cardano có thể đạt được mức giá tối đa là 1,06 USD trong khi giá trung bình trong năm sẽ ở khoảng 0,943473 USD. Nếu thị trường bearish xuất hiện, mức giá ADA có thể đạt được tối thiểu vào năm 2023 là 0,830256 USD.
 • Dự đoán giá của Cardano (ADA) 2024: Vào năm 2024, chuyên gia kỳ vọng Cardano sẽ chứng kiến sự tăng trưởng ấn tượng khi tiền điện tử được công nhận trên nhiều lĩnh vực kinh doanh. Do đó, giá ADA coin có thể lên tới 1,43 USD, trung bình khoảng 1,32 USD. Cardano có thể thấy giá tối thiểu là 1,21 USD.
 • Dự đoán giá của Cardano (ADA) 2025: Với sự tăng trưởng liên tục của vốn trong thị trường tiền điện tử, Cardano có thể đạt mức giá tối đa là 1,81 USD vào năm 2025 với giá trung bình là 1,70 USD. Nếu bán tháo xảy ra, giá ADA tối thiểu dự kiến trong dự đoán của chuyên gia là 1,59 USD.
 • Dự đoán giá của Cardano (ADA) 2026: Xem xét việc các quốc gia trên thế giới chấp nhận ADA, Cardano có thể đạt mức giá tối đa là 2,19 USD vào năm 2026 với mức giá trung bình dự kiến là 2,08 USD. Hơn nữa, giá tối thiểu cho cùng năm có thể là 1,96 USD.
 • Dự đoán giá của Cardano (ADA) 2027: Vào năm 2027, việc áp dụng Cardano sẽ tiếp tục tăng, với các cơ quan quản lý bắt đầu chấp nhận rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại. Các nhà đầu tư có thể thấy giá ADA đạt mức tối đa là 2,57 USD vào năm 2027, tiếp theo là giá tối thiểu là 2,34 USD. Giá trung bình cho năm 2027 dự kiến là 2,45 USD.
 • Dự đoán giá của Cardano (ADA) 2028: Vào năm 2028, do sự tăng trưởng trong 5 năm qua, chúng ta sẽ chứng kiến một đợt tăng giá lớn khác. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư Cardano có thể thấy giá ADA coin đạt được mức giá tối đa là 2,94 USD. Tiếp theo là giá trung bình ADA coin có thể đạt được là 2,83 USD. Giá tối thiểu thu được từ dự đoán của các chuyên gia có thể dừng lại ở 2,72 USD.
 • Dự đoán giá của Cardano (ADA) 2029: Trong năm 2029, ADA dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên mức 3,32 USD dựa trên tâm lý thị trường. Không đạt được hỗ trợ này có thể thấy Cardano trung bình quanh mức 3,21 USD và chạm đáy là 3,09 USD.
 • Dự đoán giá của Cardano (ADA) 2030: Đây có thể sẽ là một năm đáng nhớ đối với Cardano. Vào năm 2030, các chuyên gia kỳ vọng rằng giá ADA coin sẽ đạt mức ATH mới là 3,70 USD. Giá tối thiểu mới của ADA có thể là 3,47 USD. Trường hợp xấu nhất là giá ADA kết thúc năm 2030 ở mức 3,59 USD.

Kết luận

Để trả lời cho câu hỏi bạn có nên cân nhắc mua ADA coin không, thì các nhà đầu tư phải xem xét nhiều yếu tố. Cardano ghi nhận sự tăng trưởng nhanh chóng khi ra mắt hard fork Vasil cùng với những phát triển khác như niêm yết trên ứng dụng Robinhood, ra mắt giao thức DeFi chính thức trên mạng của mình và cải thiện tình cảm của cộng đồng. Kết hợp của những yếu tố này có thể sẽ là bệ phóng tạo ra sự bùng nổ cho giá ADA coin.

Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng hành trình biến động giá ADA coin chắc chắn sẽ không tuân theo một quỹ đạo bằng phẳng. Do đó, các nhà đầu tư cần phải theo dõi các ngưỡng tâm lý, đặc biệt là ngưỡng 0,57 USD để xác định cơ hội bứt phá mạnh mẽ.

Bitcoin Minetrix ($BTCMTX) - Đồng coin Presale #1 để mua

ĐẲNG CẤP CỦA CHÚNG TÔI

BTC-Minetrix
 • Nền tảng khai thác stake-2 đầu tiên
 • Khai thác trên nền tảng đám mây không cần phần cứng và hợp đồng đắt tiền
 • Thu nhập thụ động thông qua đặt cược và khai thác
 • Bảng điều khiển khai thác Stake 2 trực quan thông qua ứng dụng
BTC-Minetrix

Câu hỏi thường gặp về Cardano và ADA coin

Tại sao giá ADA coin có thể tăng?

Cardano sẽ có giá trị bao nhiêu trong 5 năm nữa?

Cardano có thể đạt 10 đô la không?

Cardano có phải là một khoản đầu tư tốt?

Bạn có thể stake ADA không?

Cardano sẽ thay thế/vượt mặt Bitcoin?

Cardano có thể vượt qua Ethereum không?