เราภูมิใจที่มีบรรดาคนเก่งๆในอุตสาหกรรมมาแบ่งปันความเป็นผู้นำทางความคิดและความเชี่ยวชาญของตนกับผู้อ่านของเรา พันธมิตรเหล่านี้ให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่าจากทั้งมุมมองแบบธุรกิจกับผู้บริโภค (B2C) และแบบธุรกิจกับธุรกิจ (B2B) ซึ่งช่วยให้เราสร้างประสบการณ์ “ธุรกิจสู่ชุมชน” ที่แท้จริง

เรากำลังมองหาใคร?

นักเขียน: เรากำลังตามหานักเขียนที่มีความคิดสร้างสรรค์และละเอียดรอบคอบ สามารถเขียนเนื้อหาได้น่าสนใจและเป็นประโยชน์แก่ผู้อ่าน หากคุณเป็นคนที่มีความเชี่ยวชาญในการสร้างคอนเทนต์บน Google หรือเขียนบล็อกที่ผู้คนชื่นชอบ เราต้องการคุณ โดยเฉพาะหากคุณมีความชำนาญในการศึกษารวบรวมข้อมูลหัวข้อที่หลากหลายและกลั่นกรองเนื้อหาเหล่านั้นเป็นบทความที่น่าสนใจ

บรรณาธิการ (คุ้นเคยกับ WordPress): ผู้สมัครที่เหมาะสมที่เราต้องการคือบรรณาธิการที่มีสายตาที่แหลมคม ละเอียกถี่ถ้วน และมีความเข้าใจ SEO ที่แข็งแกร่ง บทบาทของคุณจะเกี่ยวข้องกับการปรับปรุงเนื้อหาที่เขียนไว้ให้ชัดเจนและมีประสิทธิภาพที่สุด ส่วนสำคัญของงานของคุณคือการรับรองว่าคอนเทนต์ทั้งหมดถูกปรับให้เหมาะสมกับเครื่องมือค้นหาและประสบการณ์ผู้ใช้ การมีความชำนาญใน WordPress เป็นสิ่งสำคัญ เพราะคุณจะต้องนำทางและจัดการเนื้อหาภายในแพลตฟอร์มนี้ในทุกๆ วัน

Careers page

ทำไมต้องร่วมงานกับเรา?

สัมผัสอิสระของการทำงานแบบรีโมท: ที่ Business2Community, เรามองเห็นข้อดีของการทำงานแบบ Work From Home ทีมของเรากระจายอยู่ทั่วทุกมุมโลก เชื่อมต่อกันด้วยความหลงใหลร่วมกันในด้านความเป็นเลิศของเนื้อหา SEO การทำงานแบบอยู่ที่บ้านได้กับเราหมายความว่าคุณสามารถหาสมดุลที่เหมาะสมระหว่างชีวิตและการทำงาน ลดเวลาเดินทาง และให้คุณมีอิสระในการตกแต่งออฟฟิศทำงานของคุณเองที่บ้านให้เหมาะกับความคิดสร้างสรรค์และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณ

เจริญเติบโตในวัฒนธรรมที่ยืดหยุ่นและรวมทุกคน: เราเข้าใจว่าแรงบันดาลใจอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ซึ่งเป็นเหตุผลที่เรามอบชั่วโมงการทำงานที่ยืดหยุ่นซึ่งทำให้คุณสามารถทำงานได้ตอนที่คุณรู้สึกดีที่สุด วัฒนธรรมรวมทุกคนของเราช่วยให้แน่ใจว่าทุกเสียงมีค่า ทุกความคิดถูกพิจารณา และทุกสมาชิกในทีมมีค่า เรารับฟังความคิดเห็นของทุกท่าน ไม่มีระบบอาวุโสใดๆ

เติบโตโดยไม่มีข้อจำกัด: เนื่องจากเราเป็นบริษัทที่ทำงานแบบรีโมทอย่างสมบูรณ์ ทีมของเรามีโอกาสพิเศษในการเชื่อมต่อและร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญจากทั่วทุกมุมโลก ส่งเสริมการแลกเปลี่ยนความคิดและมุมมองที่หลากหลาย การพัฒนาอาชีพเป็นส่วนหนึ่งของ DNA ของเรา; เราลงทุนในคนของเราผ่านโอกาสการเรียนรู้อย่างต่อเนื่อง การประชุม และการประชุมสัมมนาที่คุณสามารถเข้าร่วมจากทุกมุมโลกได้

กรณีสนใจตำแหน่งใดตำแหน่งหนึ่ง สามารถติดต่อได้ที่ [email protected]