Launchpad XYZ สตาร์ทอัพด้านคริปโตซึ่งกำลังสร้างฮับสำหรับ web3 แบบ all-in-one ที่ปฏิวัติวงการ เพิ่งบรรลุเป้าครั้งใหญ่ในแคมเปญระดมทุนรอบพรีเซลที่ได้รับความนิยมอย่างสูง

การขายรอบพรีเซลของโทเค็นคริปโต $LPX เริ่มต้นของ web3 เพิ่งเข้าสู่รอบที่สองหลังจากแตะเกณฑ์มาตรฐาน $437,500 แม้จะเพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน

นั่นหมายความว่าราคา $LPX ได้เพิ่มขึ้นเป็น $0.0445 จาก $0.035 แล้ว

และนักลงทุนควรดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อเข้าซื้อในราคาที่ดีที่สุดโดยรอบถัดไปจะขึ้นราคา 3.3% เป็น 0.046 ดอลลาร์เมื่อการขายรอบพรีเซลแตะ 1.55 ล้านดอลลาร์และเข้าสู่รอบที่ 3

Launchpad XYZ กำลังสร้างการปฏิวัติแพลตฟอร์ม web3 ที่ครอบคลุมทุกอย่าง ซึ่งตามเอกสารรายงานของโครงการ มีเป้าหมายเพื่อทำให้ตลาด web3 ที่ “แตกร้าวและน่ากลัว” สามารถเข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น

การเริ่มต้นใช้งาน web3 มีเป้าหมายที่จะสร้าง “พอร์ทัลที่ได้รับการปรับแต่งโดยมนุษย์ ซึ่งช่วยให้เข้าถึงโปรเจ็กต์ที่ดีที่สุดในบล็อกเชนได้อย่างง่ายดาย ด้วยความสามารถในการดูแลสินทรัพย์ใดๆ ที่คุณเป็นเจ้าของด้วยตนเอง”

“ตั้งแต่ NFT ไปจนถึงเกมที่เล่นแล้วได้กำไร Launchpad XYZ จะมอบหน้าต่างที่เป็นกลางสู่ประสบการณ์ล่าสุดและยอดเยี่ยมที่สุดที่ Web3 มีให้”

ในอีก 9 รอบของการขายรอบพรีเซล ราคา $LPX จะค่อยๆ เพิ่มขึ้นเป็น $0.0565 ซึ่งเป็นราคาที่โทเค็นจะลิสเข้าใน Launchpad XYZ กระดานแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจในไตรมาสที่สามของปี 2023

นั่นหมายความว่านักลงทุนที่เข้ามาตอนนี้สามารถได้ทำผลกำไรประมาณ 27% ตามเวลาที่ ICOs โทเค็นในปลายปีนี้

เว็บไซต์ข่าวและการวิเคราะห์ crypto ที่สำคัญเช่น Cryptonews.com, Business 2 Community และ Techopedia ต่างจัดอันดับให้ Launchpad XYZ เป็นหนึ่งในเหรียญพรีเซลชั้นนำแห่งปี

ไปยัง Launchpad XYZ ที่นี่

Launchpad XYZ – สุดยอดเทอร์มินัลซื้อขาย DeFi

แพลตฟอร์มที่ครอบคลุมทั้งหมดของ Launchpad XYZ มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้ใช้มีเครื่องมือทั้งหมดที่พวกเขาต้องการในการวิเคราะห์ ซื้อขายและลงทุนใน NFT สินทรัพย์ที่แยกส่วน โทเค็นยูทิลิตี้ การขายรอบพรีเซลของ web3 ผ่านกระดานแลกเปลี่ยนแบบกระจายอำนาจของแพลตฟอร์ม กระดานแลกเปลี่ยน NFT แบบเพียร์ทูเพียร์ และเทอร์มินัลการซื้อขาย

นักลงทุนและนักเทรด Crypto รู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษเกี่ยวกับ Launchpad XYZ เนื่องจากการเคลมว่าจะให้เครื่องมือที่จำเป็นในการค้นหาสินทรัพย์ Web3 โต 100 เท่าว่ามีสินทรัพย์ใดบ้าง

แท้จริงแล้ว Launchpad XYZ เพิ่งประกาศว่าการวิเคราะห์การขายรอบพรีเซลจะรวมเข้ากับระบบนิเวศ ซึ่งระบุว่าให้ผู้ใช้มี “ความปลอดภัยเป็นพิเศษ… ทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นมาก”

Launchpad XYZ ไม่เพียงแต่ให้เครื่องมือที่จำเป็นแก่ผู้ใช้สำหรับการเทรดและการลงทุนในโลกของคริปโตเท่านั้น แต่แพลตฟอร์มยังมีส่วนการศึกษาเพื่อให้มือใหม่เริ่มต้นอีกด้วย

ส่วน “อัลฟ่า” ของ Launchpad XYZ ของแพลตฟอร์มจะ “ช่วยให้คุณเรียนรู้ว่าอะไรที่มีผลกระทบต่อความสามารถของคุณในการสร้างผลตอบแทนจาก Web3” แพลตฟอร์มกล่าวในเว็บไซต์

ในขณะเดียวกัน โครงการยังมีจดหมายข่าวที่มุ่งนำเสนอ “อัลฟ่าชั้นนำของตลาด” สำหรับเทรดเดอร์และนักลงทุนที่มีประสบการณ์มากกว่า ซึ่งเรียกว่า Trading Edge ซึ่งสามารถลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ของโครงการ

Launchpad XYZ ยังเป็นเกม Web3 และ Metaverse Hub ของคุณอีกด้วย

Launchpad XYZ ยังให้ผู้ใช้เข้าถึงโลกแห่งเกม metaverse และ play-to-earn ผ่านไลบรารี metaverse และศูนย์กลางเกม web3

ผู้ใช้แพลตฟอร์มจะสามารถดูแลทรัพย์สิน crypto ของตนเองได้ทันทีผ่านกระเป๋าเงิน web3 ของ Launchpad XYZ

ในท้ายที่สุด Launchpad XYZ ต้องการอำนวยความสะดวกในการนำ crypto จำนวนมากมาใช้โดยทำหน้าที่เป็นสะพานเชื่อมระหว่าง Web2 และ Web3 สำหรับแบรนด์ต่างๆ “ทำให้พวกเขาสามารถเข้าถึงพลังของสัญญาที่ไม่เปลี่ยนรูปและข้อมูลที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว ในขณะที่รวมไว้ในประสบการณ์ชั้นนำของตลาด”

ด้วยวิธีนี้ โครงการนี้มีเป้าหมายเพื่อ “ช่วยให้แบรนด์ต่างๆ เข้าถึงผู้ใช้ Web3 10 ล้านคนถัดไปได้ โดยการจัดหาเครื่องมือ ความรู้ และกลุ่มเป้าหมายให้สอดคล้องกับโครงสร้างพื้นฐานปัจจุบัน”

โทเค็น $LPX – มีมูลค่าจากอะไร

$LPX สร้างแกนหลักทางเศรษฐกิจของระบบนิเวศ Launchpad XYZ

และเจ้าของโทเค็น $LPX ที่ stake โทเค็นขั้นต่ำ 10,000 จะสามารถรับผลประโยชน์สูงสุดได้

สิ่งเหล่านี้รวมถึงส่วนลดค่าธรรมเนียม การเข้าถึงส่วนลดพันธมิตร การเข้าถึงรายการที่อนุญาตพิเศษของการ mint NFT การเข้าถึงการขายรอบพรีเซล การเข้าถึงการเปิดตัวเกมเบต้าเพื่อเล่นเพื่อรับรายได้ และตราเกียรติยศของชุมชน

ประโยชน์ที่น่าทึ่งของ Launchpad XYZ สำหรับผู้ stake โทเค็น $LPX ส่งเสริมการถือครองโทเค็นในระยะยาวและควรลดแรงกดดันในการขายเมื่อโทเค็นลิสเข้ากระดานแลกเปลี่ยนที่สำคัญ

จากเอกสารข้อมูลของ Launchpad XYZ โครงการจะเริ่มเปิดตัวฟีเจอร์หลักบางอย่างของแพลตฟอร์มในไตรมาสที่ 3 ปี 2023 รวมถึง Launchpad Feed, Token และ NFT Directory, Metaverse Library และ Gaming Hub

หากแพลตฟอร์มเข้าถึงการยอมรับของผู้ใช้จำนวนมาก อย่างที่ผู้สังเกตการณ์หลายคนคิดว่าจะเกิดขึ้น สิ่งนี้อาจสร้างความต้องการที่สำคัญสำหรับโทเค็น $LPX ของแพลตฟอร์ม

ไม่น่าแปลกใจเลยที่นักวิเคราะห์การขายรอบพรีเซลของ crypto ยอดนิยมอย่าง Jacob Crypto Bury กำลังคาดการณ์ว่าจะเกิดสิ่งที่ยิ่งใหญ่สำหรับโทเค็น

ด้วยอุปทานจำกัดที่ 1 พันล้านดอลลาร์ LPX จะเปิดตัวในกระดานแลกเปลี่ยน crypto ในปลายปีนี้ด้วยมูลค่าตลาดที่ปรับลดเต็มจำนวนที่ 70 ล้านดอลลาร์

หากเหรียญสามารถมีมูลค่าตลาดถึง 10,000 ล้านดอลลาร์ภายในปี 2025 ตามที่ Launchpad XYZ ระบุไว้ว่าเป็นหนึ่งในเป้าหมายของพวกเขา นั่นหมายถึงกำไรมากกว่า 140 เท่าสำหรับ $LPX จากราคาลิสเหรียญที่ 0.0565 ดอลลาร์

สำหรับนักลงทุนที่เข้ามาตอนนี้ นั่นหมายถึงกำไร 280 เท่า

วิธีซื้อ Launchpad XYZ (LPX)